วันจันทร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2552

CellFood


CELLFOOD® ภายใต้ชื่อจำหน่าย Colloildal Mineral Blend* โดยบริษัท ATM ผู้ได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สุดยอดเทคโนโลยีจากอเมริกา (โดยบริษัทนูไซน์คอเปอเรชั่น ) ที่ยอมรับกันอย่าง กว้างขวางจากผู้ใช้ทั่วโลก ยาวนานกว่า 50 ปี จำหน่าย 78 ประเทศทั่วโลก ใช้เทคโนโลยีการผลิต Gen IV ขบวนการผลิตชั้นสูงใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ อย. 10-3-11248-1-0001 (รับประกันความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ทั่วโลก 2,000,000 U$ หรือ 80,000,000 บาท) CellFood ใช้ได้ดีในกลุ่มโรค กลุ่มโรคมะเร็ง ภาวะภูมิต้านทานบกพร่อง กลุ่มโรคเสื่อม (โรคไขมันเลือดสูง,โรคอ้วน, โรคความดันเลือดสูง, โรคหัวใจ,โรคอัมพาต,โรค ข้อเสื่อม,โรคต้อกระจก,ผิวหนังเหี่ยวย่น, และโรคเสื่อมอื่น ๆ) กลุ่มโรคภูมิต้านทาน (โรคภูมิแพ้, โรคหอบหืด, โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์, โรคเอสแอลอี, และโรคภูมิต้านทานไวเกินอื่น ๆ) ประโยชน์ที่ได้รับจาก Cell Food 1. ช่วยแตกตัวให้ออกซิเจนถึง 40,000 แก่ร่างกาย 2. ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น 3. ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย 4. ปรับสมดุลความเป็นกรดด่างในร่างกาย 5. เพิ่มพลังให้กับเซลล์และร่างกาย 6. ให้แร่ธาตุและเกลือแร่,เอนไซม์,กรดอะมิโน แก่ร่างกาย 7. เพิ่มประสิทธิภาพในการนำสารอาหารอื่นๆเข้าสู่ร่างกาย 8. ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ 9. ช่วยให้ระบบย่อยในร่างกายทำงานได้ดีขึ้นและดูดซึมสารอาหารได้เร็วขึ้น 10. ช่วยในการขจัดสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกาย * ผลิตภัณฑ์ CELL FOOD® ภายใต้ชื่อจำหน่าย Colloildal Mineral Blend เป็นอาหารเสริม มิใช่ยารักษาโรค สนใจทราบรายละเอียดได้ที่ โทร 086-306-8606 ดูข้อมูลเพิ่มที่ http://www.shop2thai.com/cellfood_atmผู้ผลิต www.nuscience.com และ www.deutrel.com ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ดร.เอฟเวอร์เร็ต แอล. สตอรีย์ (Dr. Everett Lafayette Storey) หนึ่ง ในผู้นำกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน ซึ่งได้รับมอบภารกิจลับสุดยอดในโครงการแมนแฮตตัน (Manhattan Project) เพื่อการประดิษฐ์คิดค้นระเบิดไฮโดรเจน ท่านได้ตระหนักถึงผลกระทบของกัมมัน ตภาพรังสี ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการทดลองปฏิกิริยานิวเคลียร์ ว่ามีผลร้ายต่อสุขภาพและชีวิตของเพื่อน ร่วมโครงการ รวมถึงตัวท่านเองซึ่งเจ็บป่วยจนน้ำหนักตัวลดลงไปถึงกว่า 30 กิโลกรัม ท่านได้เห็นผลการทำลายล้างของระเบิดนิวเคลียร์ที่เมืองฮิโรชิมาและนางาซากิในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้จบชีวิตของประชาชนไปเป็นจำนวนมหาศาลรวมถึงผลที่ตามมาของกัมมันตภาพรังสีที่ทิ้งร่อง รอยความเสียหายต่อมวลมนุษยชาติในยุคนั้น ดร.เอฟเวอร์เร็ต แอล. สตอรีย์ ผู้ซึ่งแม้แต่ ดร.อัลเบิร์ต ไอนสไตน์ ยังกล่าวยกย่องว่าเป็น “อัจฉริยะในกลุ่มอัจฉริยะ” ท่านทุ่มเทความรู้ประสบการณ์ซึ่งท่านได้ใช้ในระหว่างการประดิษฐ์ระเบิด ไฮโดรเจนมาเพื่อคิดค้นสิ่งที่จะสามารถช่วยให้ร่างกายของมนุษย์มีสุขภาพดีขึ้นและเพื่อประโยชน์ ต่อมวลมนุษยชาติสืบต่อไป โดยอาศัยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ (Water Splitting Technology) ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการจุดชนวนระเบิดไฮโดรเจนด้วยสารดิวทีเรียม ในปี ค.ศ.1956 ความพยายามของท่านก็สัมฤทธิ์ผล ท่านสามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้สารดิวทีเรียมซัลเฟต (Deuterium Sulfate) เป็นส่วนประกอบในสารละลายได-เบส ได-โพล (Di-Base Di-Pole) ประกอบ ด้วยส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะตัว (Proprietary Formula) ซึ่งมีแร่ธาตุ 78 ชนิด เอ็นไซม์ 34 ชนิดและ กรดอะมิโน 17 ชนิด ผลิตภัณฑ์นี้มี คุณสมบัติพิเศษในการช่วยให้เกิดการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อ อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในระดับเซลล์ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และสร้าง ความสมดุลของระบบต่างๆในร่างกาย ท่านได้ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์นี้ว่า “เซลล์ฟู้ด” (CELLFOOD®) หรือ “น้ำแห่งชีวิต” (Liquid of Life) หมายเหตุ ดร.เอฟเวอร์เร็ต แอล. สตอรีย์ ต่อมาได้จดลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ CELLFOOD®ผ่านองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อ “ดิวโทรซัลฟาไซม์” (DEUTROSULFAZYME) ในปี ค.ศ.1978 แต่ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมอย่างข้มงวด ของกองทัพสหรัฐฯ เนื่องจากมีส่วนประกอบที่สำคัญคือสารดิวทีเรียมซัลเฟต ซึ่งถือว่าเป็นสาร ยุทธปัจจัย จนกระทั่งปี ค.ศ. 1985 สภาสูงคองเกรสของสหรัฐฯ ได้มีบทบัญญัติ ดิวทีเรียมเพื่อเสรีภาพและสันติภาพ (Deuterium Freedom Act of 1985)ผลิตภัณฑ์นี้จึงมีโอกาสเผยแพร่สู่สาธารณ ชนได้ CELLFOOD® เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษโดยมีสูตรเฉพาะ ประกอบด้วยแร่ธาตุจำนวน 78 ชนิด เอนไซม์ 34 ชนิดและกรดอะมิโน 17 ชนิด ที่รวมอยู่ในสาร ละลาย ดิวทีเรียมซัลเฟตองค์ประกอบที่สำคัญของ atm® Colloidal Mineral Blend หรือ CELLFOOD 1. ดิวทีเรียมซัลเฟต และเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ (Water Splitting Technology) ซึ่งสามารถทำให้โมเลกุลของน้ำ แยกตัวออกเป็น แนซเซนท์ไฮโดรเจน (Nascent Hydrogen) ซึ่ง มีประจุบวก และแนซเซนท์ออกซิเจน (Nascent Oxygen) ซึ่งมีประจุลบ โดยแนซเซนท์ออกซิเจน จะจับตัวกับอนุมูลอิสระ (Free Radicals)ในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก กลายเป็นก๊าซออกซิเจนบริสุทธิ์ (O2) ซึ่งมีสภาวะเสถียรและเป็นประโยชน์ต่อเซลล์ต่างๆในร่างกาย 2. แร่ธาตุหลักและแร่ธาตุรอง ( Major Elements & Trace Elements) จำนวน 78 ชนิดซึ่งอยู่ในรูป คอลลอยด์ ที่สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงผ่านทางเนื้อเยื่อ โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวน การย่อย แร่ธาตุ 34 ชนิด ได้มาจากฟอสซิลพืช ในพื้นที่ที่ปราศจากผู้คนอาศัยและไม่มีการเพาะ ปลูก (Virgin Earth) และแร่ธาตุอีก 44 ชนิดได้มาจากน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์ปราศจากมลภาวะ บริเวณทะเลตอนใต้รอบเกาะของประเทศนิวซีแลนด์ 3. เอนไซม์ จำนวน 34 ชนิด เอนไซม์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาทางชีวเคมีในร่างกาย มีความสำคัญในการทำให้เซลล์เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างปกติ เอนไซม์ใน CELLFOOD® ประกอบด้วยเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร 4 ชนิด และเอนไซม์ที่เกี่ยวกับการเผาผลาญอาหาร เพื่อให้ได้พลังงานของร่างกาย อีกจำนวน 30 ชนิด 4. กรดอะมิโน 17 ชนิด ทำหน้าที่ในการสร้างโปรตีน รวมถึงเป็นโครงสร้างทางชีวเคมีของฮอร์โมน ตัวลำเลียงสารอาหาร เอนไซม์ บางชนิด แอนติบอดี้ ระบบปลายประสาทต่างๆ และยังช่วยในการ สร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ทำให้ผิวหนังเกิดการกระชับ กรดอะมิโนทั้ง 17 ชนิด ได้แก่ CELLFOOD®ได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กลูโคส สารอันตราย หรือสารกระตุ้นใด ๆที่เป็นสารต้องห้าม เนื่องจากการสกัดสารต่าง ๆ ของ CELLFOOD® จะสกัดในสภาพที่อุณหภูมิต่ำมาก โดยไม่ใช้ความร้อนหรือสารเคมีใด ๆในกระบวนการสกัด จึงมีความปลอดภัยจากสารพิษ และได้สารต่าง ๆ ที่คงคุณสมบัติได้เป็นอย่างดี ประโยชน์ที่ได้จาก Cellfood ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย CELLFOOD® เป็นผลิตภัณฑ์เพียงชนิดเดียวที่มีความโดดเด่น ในการให้ออกซิเจนแก่เซลล์ โดยการใช้เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำ ทำให้น้ำแยกตัวออกเป็นประจุบวกของไฮโดรเจน และประจุลบของออกซิเจนซึ่งจะทำการจับตัวกับอนุมูลอิสระที่มีโทษต่อร่างกาย (ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก) เกิดเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ซึ่งร่างกายต้องการมาทำหน้าที่เสมือนหนึ่งเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนระบบต่างๆ ปฏิกิริยาเคมีต่างๆ และเป็นตัวขจัดสารพิษออกจากร่างกาย การที่เซลล์ได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุหลักในการเกิดโรคต่าง ๆ อาทิ โรคมะเร็ง โรคความจำเสื่อม (Alzheimer’s Diseases) และโรคไมเกรน เป็นต้น ให้แร่ธาตุและเกลือแร่แก่ร่างกาย CELLFOOD® มีแร่ธาตุและเกลือแร่เป็นส่วนประกอบ 78 ชนิด ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้อยู่ในรูปคอลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กมาก (เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4-10 นาโนเมตร) จึงสามารถผ่านเข้าสู่ผนังเซลล์ได้โดยตรงและร่างกายสามารถนำมาใช้ได้ทันที กระบวนการต่างๆ ของร่างกายกว่า 75% ต้องอาศัยเกลือแร่ และร่างกายสามารถสร้างเกลือแร่ขึ้นมาได้เอง ในความเป็นจริง ความไม่สมดุลของเกลือแร่เป็นสาเหตุหลักของการขาดสารอาหารของผู้คนในยุคปัจจุบัน ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย CELLFOOD®ได้รับการทดสอบความสามารถในการนำกระแสไฟฟ้า จึงได้พบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีที่สุด เนื่องจากความสามารถในการเป็นตัวนำกระแสไฟฟ้านี้ มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับการนำกระแสประสาทภายในร่างกาย จึงทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายสามารถรับความรู้สึกได้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย กรดอะมิโนที่เป็นส่วนประกอบอยู่ใน CELLFOOD® มีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมน และระบบภูมิต้านทาน ส่วนออกซิเจนที่ได้จากเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำใน CELLFOOD® จะช่วยในการฟื้นสภาพของเซลล์ จึงมีผลทำให้เซลล์กลับมาแข็งแรง ส่งผลให้ระบบภูมิต้านทานของเซลล์กลับมาทำงานได้ดีขึ้นอีกครั้ง และยังช่วยให้เซลล์ที่อยู่บริเวณบาดแผลกลับมาสมานตัวกันได้ดี บาดแผลจึงหายเร็ว ปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย ออกซิเจนที่มีประจุลบและไฮโดรเจนที่มีประจุบวกที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีการแยกน้ำ สามารถกระตุ้นการปลดปล่อยก๊าซออกซิเจน และก๊าซไฮโดรเจนพร้อม ๆ กันด้วยปฏิกิริยาลูกโซ่ ซึ่งจะช่วยในการปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างของของเหลวภายในร่างกาย โดยจะทำงานทันทีเมื่อร่างกายมีความเป็นกรดหรือด่างมากเกินไป ความไม่สมดุลของความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย ส่งผลต่อสภาวะความเป็นกรดในเลือดสูง (Acidemia) หรือสภาวะความเป็นด่างในเลือดสูง (Alkalemia) อาจทำให้เกิดอาการคลื่นเหียน อาเจียน หายใจถี่ ความดันลดลง ปวดศีรษะ หากมีอาการต่อเนื่อง อาจเข้าสู่ภาวะช็อค หมดสติ และเสียชีวิตได้ เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลน้ำที่มีอยู่ใน CELLFOOD® นี้ ทำให้น้ำแยกตัวออกมาเป็นประจุลบของออกซิเจน และประจุบวกของไฮโดรเจน ไฮโดรเจนที่เกิดขึ้น จะเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญอาหารเพื่อให้เกิดเป็นพลังงาน (Metabolism Process) เพื่อใช้ในกระบวนการต่าง ๆ ภายในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการรับสารอาหารอื่น ๆ เข้าสู่ร่างกาย เมื่อหยด CELLFOOD® ลงในน้ำ CELLFOOD® จะช่วยให้แรงตึงผิวของน้ำลดลง ทำให้เซลล์สามารถดูดซึมสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น